Báo giá nhà khung thép và một số lưu ý trong quá trình xây dựng

Báo giá nhà khung thép và một số lưu ý trong quá trình xây dựng

Bình chọn nếu thấy hay!

Hiện nay nhu cầu về xây dựng nhà xưởng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy để giúp cho chủ đầu tư và các doanh nghiệp nắm rõ được mức giá của nhà khung thép. Cũng như những nguyên tắc khi bắt tay vào xây dựng mô hình này. Chúng tôi xin phép đưa ra một số thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Báo giá nhà khung thép cấp 4

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà thép cấp 4. Vì vậy sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng kết cấu, diện tích căn nhà. Dưới đây là thông tin về nhà khung thép báo giá xây dựng mà bạn đọc có thể tham khảo:

  • Đối với nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe đơn giản: Nếu nhà xưởng có diện tích dưới 1500m2, độ cao dưới 7,5m và vách xây tường 100m. Sử dụng cột lõi thép hoặc cột bê tông, sắt hộp thì sẽ có mức giá từ 1.300.000đ/m2 – 1.500.000đ/m2
  • Đối với nhà xưởng có khẩu độ lớn: Với hệ vượt nhịp trong khoảng 20m – 30m thì mức giá từ 1.600.000đ/m2 – 2.500.000đ/m2. Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng, khung kèo cột và quy mô hoạt động. Công ty sẽ đưa ra mức giá chính xác nhất về nhà thép tiền chế báo giá xây dựng.
nha tien che - Báo giá nhà khung thép và một số lưu ý trong quá trình xây dựng
Báo giá nhà khung thép

Một số lưu ý trong việc xây dựng nhà thép cấp 4

Quá trình thiết kế cũng như báo giá nhà khung thép rất quan trọng. Vì nó sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng và người thi công. Đặc biệt ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau này. Để công tác lắp dựng được thực hiện chính xác và an toàn nhất thì nhà thầu cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

  • Trước khi thi công quá trình tiếp nhận nguyên vật liệu, chủ đầu tư cần kiểm tra chính xác số lượng, chất lượng của cấu kiện. Điều này để đảm bảo chất lượng của công trình. Tránh trường hợp thiếu nguyên vật liệu làm mất thời gian trong quá trình lắp dựng.
  • Trong quá trình thi công, nhân công luôn phải được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và có tinh thần tỉnh táo tập trung làm việc. Đảm bảo sự an toàn của con người, cũng như yêu cầu kỹ thuật của kết cấu đang lắp dựng.
  • Để thi công an toàn thì người bước đầu tiên cần phải chú ý đến độ chắc chắn và chính xác của móng nhà, đặc biệt là đối với các công trình được xây dựng trên các vùng đất yếu.
  • Quá trình thi công cần tuân thủ theo đúng quy định của nhà thầu: từ khâu đo đạc, đến khi đưa vào nhà máy sản xuất thép, cho đến khi thi công lắp đặt và được giám sát bởi bộ phận có kinh nghiệm.
  • Hạn chế tối đa những rủi ro khi ghép sai mối nối, lắp ráp sai,.. vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tiến độ thi công, chi phí đầu tư mà mà là còn sự an toàn cho người dùng.
  • Sau khi toàn bộ nhà khung thép được lắp đặt hoàn chỉnh có cột, kèo, xà gồ, hệ giằng, mái tôn, cửa sổ thì nhà thầu sẽ nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư.
nha khung thep - Báo giá nhà khung thép và một số lưu ý trong quá trình xây dựng
Nhà khung thép

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây phần nào giúp quý khách có những kiến thức cơ bản về mô hình nhà thép tiền chế dân dụng hấp dẫn này. Để được nhận được các chương trình khuyến mãi hay về nhà khung thép báo giá xây dựng một cách chi tiết và chính xác nhất. Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 0966 414 141 hoặc truy cập vào website: https://xaydungnhathep.vn/

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá