GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

Bình chọn nếu thấy hay!

Nhà thép tiền chế được dùng phổ biến ở các khu công nghiệp. Dự án nhà xưởng khung thép bao gồm nhiều hạng mục như nhà xe, khối nhà văn phòng phục vụ hoạt động phân phối trang thiết bị y tế hiện đại trên toàn cầu. Vậy đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép khoảng bao nhiêu có phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại hay không?

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép.

Điều các nhà đầu tu quan tâm trước tiên là giá cả chất lượng, tính thẩm mĩ và thời gian bảo hành Các nhà đầu tư thường chọn tính điểm hòa vố qua đơn giá xây dựng. Và thường chọn dự án theo túi tiền của mình.

Để đơn giản và dễ hiểu cho những người không chuyên về xây dựng, chúng ta mang tiêu dùng đơn giá tổng hợp cho 1m2 xây dựng, trong đó bao gồm phần nhiều những đầu việc cấp thiết để hoàn thiện công trình , bao gồm hồ hết những giá thành như: vật tư, nhân công, ca máy, giá bán quản lý…

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tính theo m2 khó kiểm soát chất lượng. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi xin sử dụng bí quyết này để độc giả dễ mường tượng. Tính theo m2 sẽ giúp bạn dự trù kinh phí một phương pháp tương đối.

Dưới đây là một số đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép để bạn tham khảo: Nhà xưởng diện tích <1.500m2 (chiều cao 7.5m, tường 110, sử dụng mái tôn 0,45mm và hệ thống cột kèo). Đơn giá tham khảo như sau:

  • Trường hợp không có cầu trục: Giá dao động từ 1.300.000 vnđ – 1.500.000 vnđ/m2.
  • Có cầu trục (từ 5 – 10 tấn): Chi phí dao động từ 1.800.000 vnđ – 2.000.000 vnđ/m2.

 

NhaXuongKhungThep - GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng.

  1. Địa điểm xây dựng.

Địa điểm xây dựng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí, đơn giá xây dựng.

  • Khu vực đó có tốt hay không? Để giảm thiểu chi phí cho phần nền móng còn nếu vị trí xây dựng lại nằm trên nền đất bùn chảy dẻo, địa chất không chắc chắn thì chắc chắn sẽ phải phát sinh giải pháp gia cố móng bạn cần có một địa điểm tốt, vùng đất địa chất tốt.
  • Địa điểm xây dựng thuận tiện cho việc vận chuyển vật tu liệu, đường điện, nước phục vụ sinh hoạt sẽ tốt cho việc giảm chi phí xây dựng nhà xưởng khung thép.
  1. Quy mô xây dựng nhà xưởng.

Quy mô nhà xưởng lớn có đơn giá xây dựng /m2 rẻ hơn so sở hữu những công trình nhà xưởng với quy mô nhỏ. Với cùng một phương án kết cấu và giải pháp nguyên liệu, đơn giá vun đắp cho nhà xưởng 1000 m2 , nhà xưởng 5000m2 và nhà xưởng 10.000 m2 là khác nhau không nhỏ.

  1. Thời gian thi công.

Giá vật liêu biến động mạnh  nên việc thời điểm thi công cũng ảnh hưởng không nhỏ tới đơn giá xây dựng công trình.

Hiện tại là thời điểm thích hợp để thi công vì thời tiết thuận lợi, các dự án xây dựng chưa triển khai dồn dập. Còn vào thời điểm cuối năm nhiều dự án chạy tiến độ trong khi thời tiết mưa bão nhiều ảnh hưởng tới việc thi công trên công trường.

  1. Yêu cầu tiến độ.

Thi công xây dựng nhà xưởng diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng 3 – 6 tháng.

Máy móc và dây truyền thiết bị được chủ đầu tư tính toán đưa về ngay sau khi hoàn thành phần xây dựng để chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Có khi vì 1 lý do nào đấy tiến độ thi công được đẩy lên rất nhanh và yêu cầu nỗ lực rất cao từ phía nhà thầu, cả về nhân lực, máy móc và biện pháp tổ chức thi công trên công trường và việc này sẽ làm đơn giá thi công xây dựng cao hơn.

ChiPhiNhaXuongKhungThep - GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

Xem thêm => NHỮNG TIN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ NHÀ THÉP 2019

Làm sao để tối ưu chi phí xây dựng nhà xưởng.

Trong quy trình hợp nhất Thiết kế -Thi công, để phát triển dự án hoàn chỉnh sẽ được thành lập, bao gồm nhà thiết kế và nhà thầu. Và sẽ chịu trách nhiệm phát triển dự án. Điều này có nghĩa là người thiết kế, người dự toán, nhà thầu thi công sẽ là cùng một nhóm, dưới sự kiểm soát của bạn.

Điều này cho phép bạn phối hợp tất cả những thiết kế hệ thống kỹ thuật khác nhau vào một thiết kế tổng thể để dễ quản lý. Nói cách đơn giản dễ hiểu hơn là, cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng giá trị cuối cùng cho sản phẩm của bạn, bằng cách tích hợp thiết kế thông minh ngay từ khi bắt đầu dự án.

Trong quy trình hợp nhất Thiết kế -Thi công, một nhóm phát triển dự án hoàn chỉnh sẽ được thành lập, bao gồm nhà thiết kế và nhà thầu. Và nhóm này sẽ chịu trách nhiệm phát triển dự án. Điều này có nghĩa là người thiết kế, người dự toán, nhà thầu thi công sẽ là cùng một nhóm, dưới sự kiểm soát của bạn.

Điều này cho phép bạn phối hợp tất cả những thiết kế hệ thống kỹ thuật khác nhau vào một thiết kế tổng thể để dễ quản lý. Nói cách đơn giản dễ hiểu hơn là, cách thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng giá trị cuối cùng cho sản phẩm của bạn, bằng cách tích hợp thiết kế thông minh ngay từ khi bắt đầu dự án.

GiaNhaXuongKhungThep - GIÁ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG KHUNG THÉP

Bạn đang muốn sở hữu một nhà xưởng khung thép với thiết kế đẹp, mang cách phong mới nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Điện thoại:  028 66 790 790

Email:cuulongceo@gmail.com

 

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá