Giải pháp hiệu quả cho cách nhiệt và cách âm

Giải pháp hiệu quả cho cách nhiệt và cách âm

Bình chọn nếu thấy hay!

Bạn đang tìm giải pháp cách nhiệt, cách âm tốt và hiệu quả, Foam pu sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp cách nhiệt, cách âm một cách tốt nhất.

Giới thiệu về Foam pu

Polyurethane Foam chính là loại nhựa tổng hợp, có dạng bọt cứng, được cấu tạo từ hai thành phần hóa học chính là Isocyanate và Polyol (để dễ hiểu hơn nên gọi là chất A, chất B), sau khi trộn đều với nhau, đóng rắn tạo ra lớp chống thấm cao phân tử, có tính dẻo dai, tính đàn hồi tốt, hiệu quả trong việc chống thấm và không có các mối nối.

Được thi công bằng việc phun lớp cách nhiệt Polyurethane (viết tắt PU) trực tiếp trên bề mặt nơi cần được cách nhiệt như là loại bồn chứa, loại đường ống dẫn lạnh, nóc nhà xưởng, mái kho, vách, sàn …)

Polyurethane Foam 2 - Giải pháp hiệu quả cho cách nhiệt và cách âm
Polyurethane Foam

Công nghệ này mang tới lớp cách âm và cách nhiệt vượt trội, tuy nhiên chỉ có tỷ trọng dao động từ 25 – 35 kg/m3, có độ dày tùy theo yêu cầu của các khách hàng là 3, 5, 7, 10 và 20cm.

Do cấu trúc phần tử kín nên Foam pu được xem là sản phẩm duy nhất có thể cách nhiệt và cách âm tuy nhiên vẫn chống nước một cách tuyệt đối.

Sau khi tiến hành thi công xong thì sẽ tạo ra một kết cấu toàn khối hoàn chỉnh, không hề xuất hiện lỗ rỗng nên chịu được lực nén là cao.

Theo các nghiên cứu gần đây về các tòa nhà xây dựng cho thấy với tấm nhiệt cách nhiệt Foam pu được thiết kế với độ dày dao động từ 15 – 18cm, tiết kiệm điện năng tiêu thụ mỗi năm là từ 343 tới 344 Kwh/m2.

Foam pu có thể cách nhiệt mái bằng cho nhiều công trình khác nhau. Điểm vượt trội đối với tấm Foam pu trở nên cần thiết giúp công trình này có thể tiết kiệm được năng lượng một cách hiệu quả nhất.

Polyurethane Foam 1 - Giải pháp hiệu quả cho cách nhiệt và cách âm
Foam pu

Ứng dụng của Foam pu

Foam pu có nhiều ứng dụng khác nhau như:

Thi công bơm Foam pu vào khoảng rỗng từ 5 – 10cm giữa hai bức tường đơn nhằm chống nóng, chống ồn đối với tường ngôi nhà biệt thự.

Thi công bơm Foam pu vào khoảng rỗng từ 5 – 10cm, bọc tấm Ximang ở bên ngoài nhằm chống ồn, chống nóng cho tường nhà đã xây gồm cả tường nhà cũ và mới. Bên cạnh đó, cải tạo được tường nhà cũ, chống ẩm mốc và chống dột.

Thi công bơm Foam pu chống nóng đối với tường ngoài nhà thép từ 5 – 10cm nhằm chống nóng, chống thấm dột tường tòa nhà ốp đá treo trang trí và hoàn thiện được bề mặt vách Cemboard, tấm ốp nhôm Alu và ốp đá treo.

Foam pu 1 - Giải pháp hiệu quả cho cách nhiệt và cách âm
Foam pu chống nóng cho nhà thép tiền chế

Thi công bơm Foam pu chống nóng mái nhà từ 5 – 10cm nhằm chống nóng, chống dột, có thể xử lý vết nứt mái, hoàn thiện được bề mặt bằng việc sơn chống thấm, kháng tia UV …

Thi công bơm Foam pu chống nóng cho mái nhà lợp ngói dao động từ 5 – 10cm nhằm chống thấm dột, chống nóng hiệu quả cho mái ngói, hoàn thiện được bề mặt bằng loại sơn chống thấm có khả năng chống tia UV.

Thi công bơm Foam pu chống nóng cho mái tôn nhà xưởng dao động từ 5 – 10cm.

Thi công bơm Foam pu điền khe xương đối với sàn gỗ thịt từ 3 – 5cm.

Thi công bơm Foam pu điền kín loại ke giữa hộp kỹ thuật, tường, vách, sàn và đường ống …

Xem thêm nhà thép tiền chế

Đặc biệt Foam pu có thể thi công sàn sàn vách ngăn Cemboard

Thi công bơm Foam pu cho sàn Cemboard dày khoảng 10cm:

Nhược điểm của sàn Cemboard truyền thống chính là tiếng vang phát ra từ những tấm Cemboard. Bên cạnh đó, do tấm Cemboard mỏng và lắp đặt ở trên hệ khung thép nên khi đi lại xuất hiện hiện tượng rung.

Foam pu 2 - Giải pháp hiệu quả cho cách nhiệt và cách âm
Foam pu chống nóng cho nhà thép tiền chế

Thi công bơm Foam pu toàn khối đối với sàn sẽ có thể giải quyết các nhược điểm ở bên trên.

Hơn nữa, Foam pu bao bọc hệ kết cấu thép, việc này có ý nghĩa quan trọng đối với tính vĩnh cửu sàn Cemboard.

Thi công bơm Foam pu đối với sàn vách ngăn Cemboard dày khoảng 8cm:

Vách ngăn Cemboard có nhược điểm là vách rỗng, có cảm giác không thực. Là vị trí hoàn hảo cho các côn trùng sinh sống và trú ẩn, khả năng chống thấm và chống nóng của vách ngoài trời kém.

Thi công Foam pu cho vách giúp giải quyết được nhược điểm trên, điền kín 95% ngóc ngách liên kết chúng tạo ra bức tường vững chắc. Bên cạnh đó, vách còn có khả năng là cách nhiệt, cách âm, chống cháy.

Do đó, Foam pu đang được xem là vật liệu mang tới giải pháp cách nhiệt và cách âm hiệu quả, thích hợp sử dụng trong nhà khung thép và nhiều ứng dụng khác.

Công ty TNHH Nam Son Group

Địa chỉ: 590 CMT8 Phường 11 Quận 3

Phone: 0966.41.41.41

Email: namson.ceo@gmail.com

 

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá