Mô hình nhà thép và khung kèo cơ bản, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Mô hình nhà thép và khung kèo cơ bản, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Bình chọn nếu thấy hay!

Hiện nay nhà khung thép đang là cuộc cách mạng trong lĩnh vực xây dựng ở nước ta với lượng người sử dụng tăng đột biến. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn các thông tin về mô hình nhà tiền chế này. Chúng tôi xin phép đưa ra vài thông tin cho bạn tham khảo.

Những bộ phận cơ bản của kết cấu nhà khung thép

Để có một ngôi nhà thép cấp 4 đẹp mắt đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ cơ bản đầy đủ các bộ phận của kết cấu nhà khung thép, bao gồm:

  • Hệ sơ cấp: Bao gồm kèo và cột kết nối với nhau bằng bulong tạo thành hệ khung chính
  • Hệ thứ cấp: Gồm xà gồ mái và xà gồ tường, thanh giằng, thanh chồng chéo
  • Hệ giằng: Có 2 loại là giằng mái và giằng cột
  • Hệ thống mái lợp và bao che
  • Hệ thống cửa chính và cửa sổ
nha tien che - Mô hình nhà thép và khung kèo cơ bản, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư
Mô hình nhà khung thép cơ bản

Tại sao nhà khung thép lại có giá rẻ

 

  • Thời gian thi công nhanh chóng: Nhà khung thép sử dụng các cấu kiện chính đã được lắp ráp sẵn từ nhà máy, vì vậy quá trình thi công diễn ra nhanh chóng khi các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng các lỗ khoan sẵn. So với nhà truyền thống mô hình này tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình.
  • Tiết kiệm nguyên vật liệu: Với nguyên vật liệu chính là thép, ngoài ra chỉ cần thêm một số vật liệu phụ đơn giản và tiết kiệm như: đinh ốc, tấm tôn,… là có thể xây dựng lên một ngôi nhà khung thép hoàn chỉnh.
  • Không yêu cầu công nhân tay nghề cao: Các cấu kiện chính của nhà thép cấp 4 đã được sản xuất theo thiết kế có sẵn, trong quá trình thi công các công nhân chỉ cần lắp ráp theo bản vẽ đã có sẵn vì vậy mô hình này được lắp đặt khá đơn giản.
  • Mức độ cạnh tranh cao: Lĩnh vực nào cũng vậy, bất kỳ sản phẩm nào phát triển mạnh mẽ đều có nhiều đối thủ cạnh tranh và sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng rất nhạy cảm về giá nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ càng thu hút được khách hàng.

 

Với những lý do trên đây chắc chắn nhà khung thép cấp 4 là một giải pháp vô cùng lý tưởng giúp cho các chủ đầu tư nhanh chóng có được công trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm chi phí xây dựng.

n giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế 2 - Mô hình nhà thép và khung kèo cơ bản, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư
báo giá thực hiện xây dựng nhà xưởng thép tiền chế

Đơn vị thiết kế nhà khung thép uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thi công nhà khung thép, nhưng nhiều khách hàng lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào thực sự chất lượng. Nhà thép Nam Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực xây dựng là một trong những một gợi ý sáng giá dành cho bạn.

Chuyên xây dựng và thi công các mẫu nhà thép tiền chế với hơn 500 công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Nam Sơn Group hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ kỹ sư, nhân công có kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị tiên tiến thì chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu như các bạn có nhu cầu xây dựng nhà khung thép hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://xaydungnhathep.vn/ để được tư vấn chi tiết nhất. Chắc chắn bạn sẽ thấy được sự lựa chọn đúng đắn khi hợp tác với chúng tôi.

 

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá