40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 4 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng

Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng

Nếu như các công trình nhà thép tiền chế 2 tầng được xây đẹp & độc đáo. Chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự đầu tư từ các hộ gia đình trung lưu đến thượng lưu tại khu vực. Trong bài viết này, xaydungnhathep.vn sẽ phân tích các đặc trưng nổi bật mà chúng tôi đã chắt lọc & sưu tầm.

Đa số các công trình đều được dựa trên ý tưởng kiến trúc của các nước đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó, đây cũng chính là đặc trưng nổi bật. Mà các ngôi nhà thép tiền chế có thể thay thế hoàn toàn nhà bê tông cũ kỹ.

Như bạn cũng đã biết, nhà phố thép tiền chế còn có thể tùy chọn thiết kế theo nhu cầu người sử dụng. Các chủ đầu tư có thể yêu cầu kiến trúc sư tạo hình thành các mẫu nhà đẹp mà bạn lựa chọn. Sự phù hợp, tiết kiệm & dễ dàng di chuyển là những đặc trưng nổi bật. Mà bạn nên tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao thị trường nhà thép tiền chế 2 tầng này lại được ưa chuộng đến vậy?

Tính tiết kiệm: sự tiết kiệm là vấn đề quan tâm hàng đầu. Của đa số các chủ đầu tư trong lĩnh vực xây dựng. Ngành này cũng thuộc một trong các lĩnh vực của bất động sản. Chính vì thế, ngay khi giá thành hợp lý. Thì sẽ là cơ hội để mô hình khung nhà bằng thép tiền chế này phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

u điểm của nhà thép tiền chế 1 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng
Tiết kiệm được nhiều nguyên liệu trong quá trình xây dựng

Tối đa khả năng chịu lực & tối ưu vật liệu chịu lực: để thực hiện một căn nhà có thể chịu lực tốt, người kỹ sư luôn cần tính toán tỉ mỉ để có thể tiết kiệm được vật liệu. Lúc này, họ cần tính toán được các bước nhịp và khả năng chịu lực của cả căn nhà đến đâu. Điều này vừa giúp tiết kiệm cho chủ đầu tư, vừa đảm bảo được sự an toàn và bền chắc, thậm chí còn tiết kiệm được cả không gian sử dụng nhà.

Sự lựa chọn cho độ bền “khủng”: Giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng lúc này không còn là những ngôi nhà đổ bê tông & xây gạch truyền thống. Mô hình nhà tiền chế có khung kèo thép nhà xưởng với độ bền cao & linh hoạt hơn rất nhiều. Đã có bao giờ bạn tự nhận thấy 70% các công trình đều được xây từ những ngôi nhà khung thép từ 2 , 3 tầng cho đến nhiều tầng chưa?

u điểm của nhà thép tiền chế 3 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng
Chịu được áp lực cao

Bước nhịp lớn những vẫn bền chắc: Khả năng vượt bước nhịp lên tới 90m ( đối với khung nhịp loại 1). Đối với các module trong nhịp thì có bước nhịp tối đa là 70m. Đây là điểm đặc biệt mà nhà bê tông, gạch ngói khó có thể làm được.

Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi module trong nhịp — với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.

u điểm của nhà thép tiền chế 2 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng
Rút ngắn thời gian thực hiện thi công

Quy trình xây dựng nhà thép tiền chế

Trong bài viết về quy trình lắp dựng, Nam Sơn Group đã mô tả khá kỹ về từng bước thực hiện, nguyên tắc xây dưng. Dưới đây, tôi sẽ viết lại đầy đủ hơn các quy trình chuẩn cần thực hiện:

Bước 1: bạn cần khảo sát mặt bằng và thực hiện các cộng đoạn tư vấn trước thi công.

Để đạt được hiệu quả trong năng suất làm việc cũng như độ bền chắc của công trình, giúp tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư thì bạn cần phải thực hiện khảo sát. Nhà thầu sẽ đến trực tiếp khu vực thi công để khảo sát cũng như lên kế hoạch thực hiện. Việc tư vấn kết cấu thường sẽ từ điều kiện tài chính của chủ đầu tư, vị trí thực hiện & mặt bằng xây dựng. Từ đó, đưa ra các giải pháp tối ưu cho chủ đầu tư. Quy trình này cũng được áp dụng trong mô hình nhà cột thép cấp 4 dù cho dự án khá đơn giản.

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng
khảo sát mặt bằng

Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ, xây dựng và báo giá cho khách hàng.

Sau khi đã được tư vấn và chọn được đơn vị thi công nhà thép tiền chế 2 tầng, chúng tôi sẽ dựa trên các yếu tố kết cấu hạ tầng để thiết kế bản vẽ. Thậm chí, chúng tôi sẽ thực hiện mô phỏng công trình trên phần mềm 3D để khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm tương lai.

Sau khi đã cho ra bản vẽ nhà thép tiền chế và nhận được sự đồng ý của khách hàng, chủ thầu sẽ tiến hành định giá và các khoản chi thu trong quá trình thực hiện. Các khoản chi phí đó bao gồm: nguyên vật liệu, chi phí nhân lực, chi phí kiểm soát và các khoản chi phí khác. Sau đó, ngay khi chủ đầu tư đồng ý, chủ thầu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 1 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng
quy trình xây dựng nhà thép tiền chế cấp 4

Bước 3: Tiến hành gia công nguyên vật liệu của các kết cấu thép tại nhà máy theo bản vẽ.

Sau khi đã xây dựng & tính toán bản vẽ thật chi tiết, đơn vị nhà máy sẽ tiến hành gia công các cấu kiện của nhà thép tại xưởng. Trong đó, từng chi tiết cấu kiện và các vật liệu sẽ được bảo quản thật kỹ để đảm bảo không bị mất cấu kiến nào. (Vì mỗi lần thực hiện 1 công trình sẽ có 1 bản mã bu lông khác nhau, nếu mất một bulong bất kì thì sẽ gặp phải vấn đề lớn để có thể gia công lại).

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 2 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng
Tiến hành gia công nguyên vật liệu kết cấu thép

Bước 4: Tiến hành thi công và giám sát công trình

Sau khi đã sản xuất các cấu kiện hoàn chỉnh, đơn vị thi công nhà khung thép sẽ tiến hành vận chuyển các cấu kiện, khung kèo đến công trình thực hiện. Tiếp đến các công nhân sẽ tiếp nhận và hoàn chỉnh công trình theo bản vẽ có sẵn.

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 3 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng
thi công và giám sát

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao hoàn toàn.

Sau khi đã thực hiện xong, Nam Sơn Group sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà thép tiền chế 2 tầng cho chủ đầu tư để tiến hành sử dụng cũng như trang trí nội thất bên trong theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 4 - Đặc trưng & từng quy trình chi tiết thi công nhà thép 2 tầng
Nghiệm thu & bảo quản, bàn giao

Trên đây là các thông tin cơ bản để bạn xây dựng nhà thép tiền chế hoàn chỉnh. Trong một số bài viết về nhà thép tiền chế, chúng tôi đã mô tả nhiều và rất cụ thể, cũng như cập nhật hàng ngày cho quý bạn đọc. Nếu quý khách cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0966 414 141 để được tư vấn trực tiếp.

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào