The Steel Building Guide Banner 300x200 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.

Nhà thép dân dụng tiền chế – Sự cách tân của mô hình nhà thép.

Nhà thép tiền chế là một trong những khái niệm mới mẻ tại Việt Nam. Thường thì người ta sẽ nghĩ đến các loại hình nhà xưởng công nghiệp. Hoặc có thể là ngôi nhà lắp ghép di động có khả năng lắp ghép & di dời dễ dàng.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, các kiến trúc sư đã cho ra đời những mẫu nhà thép đặc biệt với thiết kế độc đáo. Họ đã khắc phục tất cả những sự bất tiện mà ngôi nhà tiền chế truyền thống đang mắc phải.

Nhà thép dân dụng có thật sự làm hài lòng chủ đầu tư?

Theo nhiều thống kê từ các chuyên gia xây dựng & kiến trúc, Nam Sơn Group đã đúc kết ra được những đặc trưng nổi bật. Những đặc trưng này là điểm cộng để những nhà đầu tư có thể lựa chọn cho gia đình hoặc để đầu tư kinh doanh:

  • Sự tiết kiệm: Nhắc đến các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất, ít ai có thể tưởng tượng ra được khoản chi phí chỉ bằng ⅔ chi phí cho các căn nhà bê tông truyền thống. Bởi các cấu kiện đã được đúc sẵn tại nhà máy, nên các khoản chi phí + thời gian thực hiện gia công cấu kiện cũng được giảm đi đáng kể.
u điểm của nhà thép tiền chế 1 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.
Tiết kiệm được nhiều nguyên liệu trong quá trình xây dựng
  • Thời gian thi công nhanh: Một ngôi nhà thép tiền chế cấp 4 chỉ mất khoảng 2-3 tuần là đã hoàn thành xong. Còn nếu là các mô hình nhà cỡ lớn hơn thì thời gian cũng không mất là bao. Điều này giúp cho ngôi nhà được hoàn thiện mà không lo lắng về thời tiết.
u điểm của nhà thép tiền chế 2 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.
Rút ngắn thời gian thực hiện thi công
  • Thiết kế tùy thích: Nếu bạn là chủ đầu tư, bạn có thể tham khảo các mẫu nhà thép tiền chế đẹp để chọn lựa. Sau đó, đề xuất với chủ đầu tư để thực hiện ý tưởng mà bạn đề ra.

 

u điểm của nhà thép tiền chế 3 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.
Chịu được áp lực cao
  • Giữ môi trường sạch, hạn chế ô nhiễm: Khi thi công, khói bụi và khí hôi độc hại sẽ tỏa ra khắp môi trường xung quanh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người ở đó. Tuy nhiên, nhà thép tiền chế đã khắc phục được khá nhiều sự bất cập này. Tại công trình, người thi công chỉ việc lắp ghép là đã hoàn thành ngôi nhà mà không cần sử dụng các vật liệu gia công cấu kiện như: hàn, xi măng, bột chuyên dụng….

Nhà thép dân dụng cần phải tìm đơn vị như thế nào?

Thông thường, nếu thực hiện một ngôi nhà có giá trị sử dụng lên tới hàng chục, hàng trăm năm thì người chủ đầu tư cũng cần phải biết cách chọn đơn vị và khảo sát được tiến trình họ làm việc. Dưới đây là những yếu tố tiên quyết đảm bảo được sự hoàn hảo trong ngôi nhà kết cấu thép này:

  • Gia tăng thời gian sử dụng: Thông thường thì các ngôi nhà thép sẽ chỉ có thời gian sử dụng dưới 40 năm. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tìm & kiểm soát được chính xác đơn vị thi công thì thời gian này có thể lên tới 90 ~ 100 năm.
  • Thẩm mỹ cao: Những ngôi nhà thép vẫn chỉ được làm từ ngôi nhà khung thép. Điều này vô cùng cần thiết nếu như bạn không muốn ngôi nhà mình sẽ ở quá thô kệch. Với các thiết kế, bố trí đẹp mắt thì ngôi nhà thép này cũng sẽ “ra dáng” của một ngôi nhà biệt thự sang trọng.
  • Gia tăng được dải bước rộng: Để đảm bảo tối đa không gian sử dụng, đơn vị công ty thiết kế nhà thép luôn cần tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo được độ bền chắc và không gian cho ngôi nhà. Vì nếu quá nhiều cột kèo sẽ khiến ngôi nhà bị giảm không gian sử dụng, còn nếu quá ít thì độ bền của căn nhà không được vững chãi.
  • Cần thi công nhanh: Tuy rằng các cấu kiện & giai đoạn thực hiện nhanh chóng, nhưng đơn vị thi công nhà thép cũng cần phải thực sự gấp rút để tối ưu được các khoản chi phí nhân lực, giúp tiết kiệm cho chủ đầu tư.

Chi phí thực hiện, thi công nhà khung thép hiện nay.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng thép tiền chế cho thi công trọn gói chi phí nhà thép hiện nay: 4.500.000đ/ m2 (vật tư sử dụng mức độ khá, tốt. Trong đó, các loại giấy tờ về xuất xứ, đơn giá, chủng loại đều được trình bày đến khách hàng)

Trong công đoạn thi công móng, người thực hiện bản vẽ nhà thép cần tính toán kỹ khả năng chịu lực. Móng cần được thi công móng cọc bê tông 250×250. Giá tiền sẽ được tính theo số lượng cọc (đảm bảo công trình có thể chịu đủ tải trọng trong bản thiết kế.)

Bạn có thể theo dõi video về thực hiện xây dựng nhà thép trong 58 ngày.

Quy trình thực hiện nhà khung thép tiền chế.

Đoạn thông tin dưới đây, Nam Sơn Group sẽ trình bày về quy trình thực hiện mà chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện hơn 500 dự án lớn nhỏ:

Bước 1: Khảo sát mặt bằng và tư vấn thi công

Khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu sẽ tới trực tiếp vị trí và khảo sát về các yếu tố chính ảnh hưởng đến xây dựng như: mặt bằng, cơ sở hạ tầng, giao thông xung quanh…để có cái nhìn cụ thể. Từ đó, người kiến trúc sư mới có thể vẽ và bố trí vị trí đặt khung kèo, kết cấu thép phù hợp.

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.
khảo sát mặt bằng

Bước 2: Thiết kế bản vẽ xây dựng và báo giá.

Sau khi đồng ý về bản thiết kế cũng như những yêu cầu mà chủ đầu tư đề xuất, nhà thầy sẽ dựa trên yêu cầu về kết cấu cơ sở hạ tầng và thiết kế mô phỏng công trình lên hình 3D. Sau đó, nhà thầu sẽ bắt đầu định giá & chi phí thi công để tiến hành ký kết hợp đồng.

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 1 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.
quy trình xây dựng nhà thép tiền chế cấp 4

Bước 3:Tiến hành gia công nguyên vật liệu

Sau khi có bản vẽ chi tiết, đơn vị thi công sẽ tiến hành gia công các cấu kiện tại nhà máy để tiết kiệm thời gian thực hiện.

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 2 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.
Tiến hành gia công nguyên vật liệu kết cấu thép

Bước 4: Thi công và giám sát công trình

Sau khi sản xuất, các cấu kiện sẽ được vận chuyển trực tiếp đến công trình thi công. Tiếp đó, các công nhân sẽ tiếp nhận & kiểm tra cấu kiện trước, lắp đặt theo bản vẽ có sẵn

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 3 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.
thi công và giám sát

Lưu ý nhỏ: trong quá trình thi công, các cơ quan giám sát xuyên suốt đến khi hoàn thiện để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành đúng cam kết.

Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng

Sau khi đã hoàn thành lắp đặt, công ty thi công sẽ nghiệm thu & bàn giao cho chủ đầu tư. Phần nội thất bên trong hay trang trí bên ngoài sẽ được thực hiện sau khi hoàn công.

Quy trình cơ bản trong xây nhà thép cấp 4 4 - Nhà thép dân dụng tiền chế - Sự cách tân của mô hình nhà thép.
Nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng

Tại sao nên chọn dịch vụ thi công nhà thép Công ty TNHH Nam Son Group

Các bản vẽ nhà thép tiền chế, đơn giá cũng như thiết kế cần phải chính xác. Các thiết kế phải thật phù hợp với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Điều này để đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến người sử dụng. Tại Nam Sơn Group, chúng tôi hy vọng có thể cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo.

Cùng với đó, đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất khi tiến hành dự án, công trình xây dựng để đảm bảo hài lòng cho đến khâu thực hiện cuối cùng.

Sản Phẩm: Cung cấp giải pháp xây dựng cho nhiều công trình; nhà thép tiền chế với kết cấu thép, nhà cao tầng hiện đại cao cấp.

Dự Án: Nam Sơn Group – công ty nhà thép tiền chế chúng tôi đã xây dựng thành công hàng ngàn các công trình; kết cấu thép trong nước và quốc tế. Bao gồm nhà máy, showroom, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, nhà ga, sân bay và nhiều dự án có liên quan khác

Dịch Vụ: Hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong các giải đoạn của dự án. Bao gồm: Thiết kế, sản xuất, lắp dựng. Cùng với việc báo giá nhà khung thép nhanh chóng giúp quý khách dễ dàng lựa chọn.

Giải pháp hoàn hảo trong mỗi dự án là điều tuyệt vời mà chúng tôi muốn thực hiện.

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào