nha thep tien che 1 1 - Những điều cần biết về nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế

Những điều cần biết về nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế

Thực hiện xây dựng nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế dễ hay khó? Với khả năng đáp ứng đầy đủ tất cả những nhu cầu sử dụng của con người, trong khi lại rút ngắn đáng kể thời gian thi công… Nhà thép tiền chế hiện đang là một trong những loại hình xây dựng được nhiều người nhắm đến.

Nếu như các mẫu nhà bê tông, nhà thép được nhắc đến rất nhiều. Thì nhà xưởng khung thép tiền chế cũng được chọn làm môi trường sinh hoạt cho cả gia đình. Cùng với đó, nhà thép xây dựng tiền chế này còn được chọn để đáp ứng các nhu cầu sống, làm việc cho nhiều hộ gia đình.

Tham khảo quy trình lắp dựng nhà thép xây dựng tiền chế nhanh chóng và chi tiết 

Nhắc lại nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế

Một số mẫu nhà thép tiền chế

Hẳn nếu bạn là một người không tiếp xúc nhiều với ngành xây dựng thì bạn sẽ cảm thấy lạ lẫm với cụm từ này. Tuy nhiên, với những người quan tâm đến lĩnh vực xây dựng thì cụm từ này đã rất quen thuộc. Theo đó, nhà thép tiền chế là một loại công trình xây dựng mà trong đó khung trụ nhà sẽ được sử dụng bằng nhà khung thép thay vì đổ cột bê- tông như trước đây. Tất cả các chi tiết sẽ được sản xuất hàng loạt và được lắp dựng dựa trên bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Nhờ đó mà quá trình thực hiện công trình sẽ nhanh hơn rất nhiều so với những phương pháp xây dựng truyền thống.

nhà thép tiền chế 4 - Những điều cần biết về nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế
Nhà thép xây dựng tiền chế

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Không phải tự dưng mà loại hình xây dựng này được ưa chuộng. Vốn nhà thép tiền chế nói chung và nhà thép cấp 4 nói riêng được ưa chuộng như ngày nay đó là nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó đem lại.

Khi thực hiện xây dựng các công trình nhà thép như thế này. Điều quan tâm là bạn cần đảm bảo được các lợi ích mà bạn có. Đặc biệt là khoản chi phí và độ bền. Đây cũng là vấn đề quan trọng mà rất nhiều các nhà đầu tư cần quan tâm. Giúp tối ưu được chi phí thuê công nhân, giảm giá và sức cạnh tranh cho công trình.

nhà thép tiền chế 3 - Những điều cần biết về nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế
Nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế

Một ưu điểm tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó là thời gian. Thời gian để thi công một công trình nhà xưởng rất ngắn. Chỉ bằng phương thức này đã có thể rút ngắn vào khoảng từ ½ – 1/3 so với cách xây dựng truyền thống. Với phương thức xây dựng này, áp lực về thời gian bàn giao công trình sẽ không còn là vấn đề với chủ đầu tư .

Bạn có thể tham khảo video về nhà thép 2 tầng

Bên cạnh sự nhanh chóng thì tiếp đến là sự bền vững. Trong từng cấu kiện, khung kèo sắt, kiên cố chính là điểm mấu chốt mà công trình nào cũng mong muốn đạt được. Và nhà thép tiền chế thực sự làm được điều đó. Nó không chỉ bền bỉ, vững chãi mà độ thẩm mỹ cũng rất cao… Nhờ vậy mà môi trường sinh sống, làm việc cũng được cải thiện đáng kể.

nhà thép tiền chế 2 - Những điều cần biết về nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế
Nhà thép trong ngành xây dựng tiền chế

Ngoài ra, so với nhà xây bằng thép, áp dụng phương pháp truyền thống thì nhà thép tiền chế còn có một ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đó là có thể dễ dàng tháo lắp, di dời. Người sử dụng hoặc các chủ thầy có thể bổ sung các chi tiết sau khi hoàn thiện như quạt, máy lạnh, đường dây điện, ống nước… Mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình.

Quy trình thi công nhà tiền chế

Điều đầu tiên, người chủ thầu sẽ tiến hành đến trực tiếp xưởng để gia công. Giúp đảm bảo tiến độ và nâng cao chất lượng công trình. Thông thường, để hoàn thành được một công trình nhà khung sườn bằng thép tiền chế yêu cầu phải trải qua 3 giai đoạn. Bao gồm: thiết kế, gia công và lắp dựng. Trong đó, khâu thiết kế có lẽ là khâu quan trọng nhất. Vì ở khâu này, các chi tiết lắp dựng, thông số kỹ thuật đều phải đảm bảo rõ ràng, chính xác và kỹ lưỡng. Khâu gia công sau đó sẽ được thực hiện tại nhà xưởng một lần và đưa đến công trường để lắp dựng. Quá trình lắp dựng sau đó sẽ được giám sát bởi các chuyên gia, kỹ sư xây dựng. Cuối cùng là dựa trên bản vẽ để kiểm tra lại một lần nữa sau khi đã hoàn thành.

Giá cả thi công công trình nhà tiền chế cấp 4

Đăng ký nhận báo giá tại nhà thép Nam Sơn chúng tôi.

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào