nhà thép cấp 4

Các bước thực hiện nhà tiền chế thép hiện nay

Nếu như lần đầu bạn tiếp xúc với nhà tiền chế thép, có lẽ bạn sẽ đặt câu hỏi về từng bước thực hiện của mô hình nhà này. Trong bài viết này, Nam Sơn Group xin chia sẻ với bạn về các bước làm nhà khung thép tiền chế hiện nay.

ok - Các bước thực hiện nhà tiền chế thép hiện nayCác bước thực hiện nhà tiền chế

Để có được một ngôi nhà thép tiền chế vững chắc; người thi công và chỉ đạo công trình cần phải nghiên cứu thật kỹ trước khi thực hiện. Điều này quyết định rất lớn đến thành công của công trình nhà ở của bạn. Các bước thực hiện nhà tiền chế khung thép được trình bày như sau:

– Lắp đặt trên nền móng có sẵn: Trước khi đổ móng, xuống cột chèo; người thực hiện thi công phải tạo dựng được nền bê tông phẳng nếu như xây dựng trên nền đất cát. Sau đó, bố trí vị trí để xuống khung trụ; nhằm gắn khung dầm và đặt tấm vật liệu nhẹ cho sàn.

nha thep tien che 2 - Các bước thực hiện nhà tiền chế thép hiện nay
Các bước thực hiện nhà tiền chế

– Móng nhà bằng khung sắt: Công đoạn này được thực hiện để giằng chân cột bằng bê tông cốt thép. Các vị trí được đổ với kích thước phù hợp với chu vi ngôi nhà.

– Cột nhà khung sắt: Được làm bằng khung sắt đạt chuẩn. Vì đây là công đoạn rất quan trọng, quyết định sự bền vững của cả công trình; nên người thực hiện thi công cũng như nhà máy sản xuất đều cần lựa chọn tỉ mỉ.

– Kèo nhà bằng khung sắt: Dùng các sắt hộp được liên kết với cột bằng các bu lông bản mã.

– Xà gồ mái nhà: Sử dụng các hộp sắt được mạ kẽm; nhằm chống gỉ và ăn mòn công trình.

– Lắp đặt mái nhà: với các loại tôn cách âm, cách nhiệt khác nhau để ngôi nhà luôn giữ được nhiệt độ mát mẻ.

– Sàn nhà: được sử dụng các loại vật liệu xây dựng nhẹ; giảm trọng lượng

ok - Các bước thực hiện nhà tiền chế thép hiện nayCác hệ thống lắp dựng của nhà thép tiền chế

Trước khi bắt đầu lắp dựng nhà khung thép tiền chế cho công trình; bạn cần phải tìm hiểu về các thông tin về hệ thống sau khi đã hiểu về các bước thực hiện đã nêu trên.

nha thep tien che 3 - Các bước thực hiện nhà tiền chế thép hiện nay
Các hệ thống lắp dựng của nhà thép tiền chế

Ngoài bản thiết kế chính xác, bạn còn có thể tìm hiểu; và nắm vững được các mô hình lắp dựng nhà thép tiền chế. Trong đó, nhà thép tiền chế cấp 4 được lắp dựng với các mô hình bao gồm:

  1. Hệ thống sơ cấp: gồm hệ thống cột kèo liên kết với nhau bằng hệ thống bu lông; với cường độ cao tạo thành hệ khung chính. Các bộ phận có độ dài hợp lý để có thể dễ vận chuyển với giới hạn dưới 12m.
  2. Hệ thống thứ cấp: bao gồm các hệ thống thanh giằng, mái lợp, xà gồ cho tường và mái. Có nhiệm vụ chịu lực, cản gió và giúp căn nhà tiền chế trở nên vững chắc.
  3. Hệ thống giằng: Bao gồm hai loại đó là giằng mái và giằng cột.
  4. Hệ thống mái lợp và bao che: Hệ thống bao che thông thường, được sử dụng các tấm lợp và tấm tường bao che giúp cách nhiệt, cách âm rất tốt.
  5. Hệ thống cửa đi và cửa sổ: sử dụng hệ thống cửa đi; cửa sổ với các loại cửa cuốn, cửa kéo, lam – chớp hay quạt thông gió.

Cuối cùng, quý khách hàng không cần quá lo lắng về nhà thép tiền chế sẽ tốn tiền; theo thống kê của các kiến trúc sư và chủ doanh nghiệp: Hơn 89,7% khách hàng đều ưa thích sử dụng mô hình nhà khung thép này; trong đó có 70% khách hàng lựa chọn bởi giá cả rẻ, 10% lựa chọn vì độ bền chắc và 9,7% lựa chọn vì sự hiện đại của mô hình.

Với mô hình lắp dựng cùng các thông tin về nhà thép cấp 4 tiền chế, các bước lắp đặt như chúng tôi vừa đưa ra ở trên. Hy vọng bạn có thể hiểu được về các mô hình lắp dựng của một công trình. Từ đó, bạn đang có thể có cái nhìn tổng quan để bắt đầu thi công nhà thép tiền chế từ hôm nay. Chúc bạn thành công

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào