xây dựng nhà thép cấp 4 tiền chế

4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế

Trong các loại mô hình nhà xưởng xây dựng tiền chế dân dụng. Thi công nhà xưởng xây dựng bằng thép tiền chế là mô hình mới được nhiều giới đầu tư chọn lựa. Lý do là vì các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời các loại thép chất lượng cao. Các loại thép này có thể chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thậm chí là các chấn động thiên nhiên như những cơn động đất cấp độ thấp.

Không giống các mô hình nhà bê tông cốt thép thông thường; trong quá trình thi công nhà xưởng bằng khung kèo thép tiền chế được sử dụng các cốt thép gia cố. Kết hợp với các cấu kiện bê tông nén trên cấu trúc chịu lực của toàn nhà. Điều này giúp cho căn nhà trở nên vững chắc hơn bao giờ hết. Với kết cấu thép, nguyên liệu này được sử dụng như một kết cấu có khả năng chịu tải lớn (cột thép, phần thép.

Trong mỗi loại công trình, tùy vào yêu cầu của người chủ đầu tư. Chủ thầu sẽ cho ra được các yêu cầu về không gian, tải trọng. Sau đó, sử dụng cấu trúc thích hợp khác nhau. Cùng với đó, các thiết kế của căn nhà cũng có thể tùy biến được tốt hơn nhà bê tông.

Ưu điểm & nhược điểm của nhà thép tiền chế

Trong bài trước, khi nói về ưu nhược điểm của nhà khung thép tiền chế. Nam Sơn group cũng đã trình bày đầy đủ về sức hút nhà khung thép này. Trong bài này, chúng tôi sẽ mô tả lại đầy đủ để bạn có thể tiếp tục theo dõi các thông tin quan trọng trong bài này.

Ưu điểm nhà tiền chế khung thép

 • Khi thi công nhà tiền chế, khoản chi phí cho loại công trình này chỉ mất 65% so với các phương pháp thi công thông thường
 • Tính linh hoạt cao trong vận chuyển, dễ dàng lắp đặt và bảo trì khi có sự cố.
 • Tính linh hoạt cao trong vận chuyển, dễ dàng lắp đặt và di dời. Đồng thời, với độ linh hoạt của các kết cấu đều giúp cho toàn bộ khung kèo nhà thép đều có thể linh động trong các chấn động nhỏ.
 • Có độ bền cao, độ tin cậy & giúp người sử dụng yên tâm hơn
 • Có tính công nghiệp hóa cao.
 • Trọng lượng nhà thép cũng nhẹ hơn rất nhiều so với các vật liệu khác. Điều này giúp giảm áp lực tải lên căn nhà.
 • Tiết kiệm các vật liệu phụ trợ so với các mô hình nhà bê tông truyền thống.
 • Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng gấp 2 lần so với các mô hình nhà bê tông thông thường.
 • Tận dụng tối đa được diện tích , không gian sử dụng
 • Dễ mở rộng
 • Cách nhiệt, không thấm nước
nhà khung thép 4 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
nhà khung thép

Nhược điểm nhà tiền chế khung thép

Tuy rằng nhà lắp ghép khung thép không dễ dàng bị cháy. Tuy nhiên ở các mức nhiệt độ 500 – 600 độ, các thanh thép được chuyển thành nhựa. Mất đi sức mạnh kết cấu bên trong và dễ dàng sụp đổ. Dù vậy, bạn hoàn toàn yên tâm; vì kể từ năm 2017, các công ty xây dựng nhà xưởng xây dựng tiền chế đã cung cấp được các giải pháp khắc phục vấn đề này.

Đối với các công trình chống cháy như nhà kho chứa lửa, các khu nhà dân cư cao tầng, nhà công cộng, nhà ở. Tất cả đều cần phải được bảo vệ bằng vật liệu chống cháy cao cấp. Cùng với đó, mọi người cần chuẩn bị các biện pháp để phòng ngừa hỏa hoạn. Cùng với đó, khi thi công nhà xưởng khung kèo thép tiền chế cũng cần phải sơn các lớp chống ăn mòn. Chống rỉ sét ngay khi khung thép vừa được đúc. Nhằm đảm bảo cho căn nhà và mang tính thẩm mỹ cao cho tòa nhà.

Các công đoạn thực hiện khi xây dựng nhà thép tiền chế

Thiết kế: các kiến trúc sư & kỹ sư thiết kế nhà thép sẽ tiền hành phân tích, đánh giá và cung cấp các giải pháp hoàn thiện trong bản vẽ. Trong đó, các phân tích, đánh giá, giải pháp thiết kế xây dựng cũng được dựa theo tiêu chí đặt ra từ khách hàng. Các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu cần đảm bảo tính tỉ mỹ. Đặc biệt là về khả năng chịu tải, yêu cầu tải trọng có thể chịu, thiết kế thẩm mỹ.

Gia công kết cấu: Đây cũng là công đoạn cực kì qua trọng dẫn đến sự chất lượng của tòa nhà. Đối với khâu thực hiện này, quy trình cần phải tuân thủ từng bước thực hiện của các kỹ sư thiết kế & chủ thầu.

Bước 1: hàn – Luôn phải đảm bảo được các tấm thép tiền chế đã được niêm phong & đặt ở 1 chỗ. Sau khi thực hiện các công tác hàn xong, các kỹ sư cần kiểm tra kỹ mối hàn bằng mắt thường. Sau đó, sử dụng các thực nghiệm như siêu âm hoặc sử dụng từ tính.

kiểm tra bảo quản khung kèo thép 2 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
kiểm tra & bảo quản khung kèo thép

Bước 2: Kiểm tra độ cong, cấu trúc bằng máy uốn. đĐể đảm bảo được cấu trúc đúc ra là hoàn chỉnh.

Bước 3: Sử dụng các lớp phủ sơn bên ngoài để tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng. Trong đó, bạn có thể sử dụng phủ ba lớp: lớp chống gì, rồi phủ tiếp hai lớp nữa. Độ dày của lớp phải lớn hơn 80μm.

Cuối cùng, đưa các cấu kiện đến nơi thi công. Tiến hành lắp ráp và hoàn thành các công đoạn lắp dựng nhà thép. Tiếp đến, nghiệm thu & kiểm tra về độ an toàn, đảm bảo sự yên tâm cho người sử dụng.

Mẹo: trong quá trình thi công nhà xưởng khung thép tiền chế. Sử dụng các dây chằng, dây neo để cố định. Đảm bảo quá trình lắp đặt không bị sai sót.

Những mô hình nhà thép tiền chế đẹp đến tuyệt vời

Tuy rằng, các tòa nhà thép tiền chế thường được sử dụng cho: các công trình nhà máy, nhà trưng bày, các siêu thị hoặc các tòa nhà thương mại…Trong thời gian gần đây, các kỹ sư thiết kế đã cho ra đời các mẫu nhà thép tiền chế. Dùng cho việc ở vô cùng vững chắc và độc đáo.

Dưới đây, Nam Sơn group chúng tôi sẽ trình bày cho bạn đọc tham khảo một số mẫu nhà xưởng xây dựng thép tiền chế cấp 4 để ở. Giúp bạn có thể lựa chọn một că ngay:

40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 2 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 1 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 14 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 12 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 13 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 20 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 40 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
Mẫu nhà cấp 4 bằng thép thiết kế cho hộ gia đình bao gồm 3 thế hệ
40 mẫu nhà thép tiền chế cực sang trọng 25 - 4 yếu tố quan trọng trong thi công nhà xưởng xây dựng tiền chế
40 mẫu nhà thép tiền chế

Trên đây là các thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp. Sưu tầm từ các dự án mà mình từng thực hiện. Để nhận báo giá nhà khung thép, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào