Trọn bộ thông tin về thi công nhà khung thép

Trọn bộ thông tin về thi công nhà khung thép

Bình chọn nếu thấy hay!

Hiện nay thi công nhà khung thép đang là cuộc cách mạng trong lĩnh vực xây dựng ở nước ta với lượng người sử dụng tăng đột biến. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn các thông tin về mô hình nhà tiền chế này. Chúng tôi xin phép đưa ra vài thông tin cho bạn tham khảo.

Những bộ phận cơ bản của kết cấu nhà khung thép

Để có một ngôi nhà thép cấp 4 đẹp mắt đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ cơ bản đầy đủ các bộ phận của kết cấu nhà tiền chế khung thép, bao gồm:

  • Hệ sơ cấp: Bao gồm kèo và cột kết nối với nhau bằng bulong tạo thành hệ khung chính
  • Hệ thứ cấp: Gồm xà gồ mái và xà gồ tường, thanh giằng, thanh chồng chéo
  • Hệ giằng: Có 2 loại là giằng mái và giằng cột
  • Hệ thống mái lợp và bao che
  • Hệ thống cửa chính và cửa sổ
cau truc nha khung thep can nhung gi - Trọn bộ thông tin về thi công nhà khung thép
Cấu trúc nhà khung thép cần những gì?

Tại sao thi công nhà khung thép lại có giá rẻ

  • Thời gian thi công nhanh chóng: Nhà khung thép sử dụng các cấu kiện chính đã được lắp ráp sẵn từ nhà máy. Vì vậy, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng khi các chi tiết được lắp ghép với nhau bằng các lỗ khoan sẵn. So với nhà truyền thống mô hình này tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi công nhà thép mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình.
u điểm của nhà thép tiền chế 2 - Trọn bộ thông tin về thi công nhà khung thép
Rút ngắn thời gian thực hiện thi công
  • Tiết kiệm nguyên vật liệu: Với nguyên vật liệu chính là thép, ngoài ra chỉ cần thêm một số vật liệu phụ đơn giản và tiết kiệm như: đinh ốc, tấm tôn,… là có thể thi công nhà khung thép một cách hoàn chỉnh.
u điểm của nhà thép tiền chế 1 - Trọn bộ thông tin về thi công nhà khung thép
Tiết kiệm được nhiều nguyên liệu trong quá trình xây dựng
  • Không yêu cầu công nhân tay nghề cao: Các cấu kiện chính của nhà thép đã được sản xuất theo thiết kế có sẵn, trong quá trình thi công các công nhân chỉ cần lắp ráp theo bản vẽ đã có sẵn vì vậy mô hình này được lắp đặt khá đơn giản.
  • Mức độ cạnh tranh cao: Lĩnh vực nào cũng vậy, bất kỳ sản phẩm nào phát triển mạnh mẽ đều có nhiều đối thủ cạnh tranh và sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng rất nhạy cảm về giá nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ càng thu hút được khách hàng.

Với những lý do trên đây chắc chắn nhà khung thép là một giải pháp vô cùng lý tưởng giúp cho các chủ đầu tư nhanh chóng có được công trình mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Đơn vị thiết kế nhà khung sườn thép uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thi công nhà xưởng khung thép, nhưng nhiều khách hàng lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào thực sự chất lượng. Nhà thép Nam Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực xây dựng là một trong những một gợi ý sáng giá dành cho bạn.

Thiet ke thi cong nha xuong khung thep lap ghep tien che dan dung 96 - Trọn bộ thông tin về thi công nhà khung thép
Nhà khung thép là gì? Cấu tạo và ứng dụng

Chuyên xây dựng và thi công các mẫu nhà thép tiền chế với hơn 500 công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Nam Sơn Group hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ kỹ sư, nhân công có kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị tiên tiến thì chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Nếu như các bạn có nhu cầu nhận báo giá thi công nhà khung thép xây nhà thép tiền chế hãy liên hệ với chúng tôi qua website: xaydungnhathep.vn để được tư vấn chi tiết nhất. Chắc chắn bạn sẽ thấy được sự lựa chọn đúng đắn khi hợp tác với chúng tôi.

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá