sàn deck

Tổng quan về Cửu Long

Cửu Long Group cung cấp các giải pháp trọn gói gồm: lắp dựng, thiết kế, sản xuất các sản phẩm kết cấu thép chất lượng. Đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng. Từ khi bắt đầu thành lập, chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình kết cấu nhà thép khác nhau. Nhằm mục đích mang lại sự lựa chọn tối ưu tới khách hàng, các công trình hiện tại chúng tôi đang cung cấp: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, hạ tầng giao thông (nhà ga, sân bay…).

nhà khung thép 4 1 - Tổng quan về Cửu Long
Mẫu nhà cấp 4 bằng thép thiết kế cho hộ gia đình bao gồm 3 thế hệ

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống quản lý và thực hiện chất lượng ISO 9001: 2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công nhà thép đạt chuẩn, đảm bảo được uy tín tới khách hàng.

Cửu Long luôn hy vọng nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể khẳng định được vị thế của mình và cung cấp các dự án hoàn hảo tớ nhiều khách hàng hơn.

Nhà Thép Tiền Chế Cửu Long là nơi cung cấp sản phẩm chất lượng cao, sản xuất theo công nghệ tự động đảm bảo tốt nhất và trọn vẹn về “Chất lượng – tiến độ – giá cả”.

Nhà thép Cửu Long chuyên về thiết kế, chế tạo và lắp dựng nhà thép tiền chế chất lượng cao cho các công trình công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Các công trình bao gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, v.v…

Chúng tôi sản xuất và lắp dựng khung nhà thép tiền chế chất lượng cao bằng công nghệ tự động. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với các loại tiêu chuẩn, theo yêu cầu của khách hàng và theo luật định..

Thiết kế, sản xuất và lắp dựng khung nhà thép tiền chế dưới nhiều hình dạng khác nhau : khung kèo thép điển hình thấp tầng, nhà mái vòm, nhà cao tầng đến các dạng nhà đặc biệt khác. Cùng lúc có thể thi công được nhiều dự án có qui mô lớn.

Lĩnh vực hoạt động:

– Thiết kế: với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm.
– Sản xuất các cấu kiện nhà thép tiền chế
– Cung cấp và lắp dựng hoàn chỉnh nhà thép tiền chế phục vụ cho các công trình công nghiệp và dân dụng.

Phương châm hoạt động:

Xaydungnhathep.com hoạt động với mục tiêu; mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo được thể hiện qua phương châm hoạt động như sau:

1. Mọi hành động của chúng tôi đều hướng đến khách hàng, phải tạo ra giá trị cho khách hàng.

2. Quản lý chất lượng toàn diện, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm soát theo qui trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

3. Xây thương hiệu Cửu Long Group – Giải pháp nhà thép tối ưu nhằm mục tiêu: Chất lượng sản phẩm tốt, giá cả sản phẩm mang tính cạnh tranh và dịch vụ khách hàng thuận lợi nhằm đạt được sự tín nhiệm và cộng tác lâu dài của khách hàng.

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào