nhà thép tiền chế

4 Lợi thế khi xây dựng nhà khung thép

Các lợi thế vượt trội khi xây dựng nhà khung thép được rất nhiều các chủ đầu tư đánh giá cao. Lý do tại sao căn nhà này lại được ưa chuộng như vậy thì trong bài viết này, Nam Sơn group sẽ chỉ cho bạn tất cả các đặc trưng nổi bật, lợi thế của nhà khung thép. Điều này sẽ rất hữu ích nếu như bạn đang có ý định xây một ngôi nhà thép tiền chế để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mình.

Nhà khung thép tiền chế là gì?

Như trong các bài trước, chúng tôi đã nói khá rõ về định nghĩa nhà thép tiền chế là gì? Trong bài viết này, tôi sẽ nhắc lại vài điểm cần lưu ý về định nghĩa này.

Nhà thép tiền chế là một tòa nhà được làm bằng khung thép được lắp ráp tại chỗ. Nó còn được gọi là nhà có cấu trúc khung thép. Những tòa nhà khung thép tiền chế này được phát triển bởi nhà sản xuất PEB. Trong đó, công trình sử dụng các nguyên liệu thô, được chế tạo trực tiếp tại nhà xưởng để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như các cấu trúc thép xây dựng.

nhà thép tiền chế 3 - 4 Lợi thế khi xây dựng nhà khung thép
nhà khung thép tiền chế

Nhà tiền chế khung thép còn được xây dựng ở các tòa công nghiệp, trạm tàu điện ngầm hay các nhà kho. Mục đích xây dựng những căn nhà tiền chế này là để cung cấp trải nghiệm sống mới, đạt được hiệu quả chi phí cho khách hàng và sự an tâm về độ bền. Một số công trình lớn cần sự vững chắc, nhà khung thép này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại.

Một số ưu điểm khi xây dựng nhà khung thép

Dễ dàng tùy biến

Với các thiết kế sẵn, cho phép bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích, phù hợp với những yêu cầu và tính thẩm mỹ. Bạn có thể chọn kích thước, màu sắc và các kiến trúc phù hợp. Đây là đặc tính nổi bật mà chỉ có nhà khung thép tiền chế mới có thể làm được.

Các thành phần chính:

Trong các yếu tố nội thất, bạn có thể biến căn nhà của mình trở nên tuyệt vời hơn với cửa sổ, đèn tường, cửa sổ mái..Đối với yếu tố ngoại thất, các lựa chọn có sẵn là cửa cuốn, cửa kéo hoặc các khung rào.

nhà thép tiền chế 2 - 4 Lợi thế khi xây dựng nhà khung thép
bắt đầu thi công nhà thép tiền chế

Màu sắc:

Đối với nhà thép tiền chế, bạn cũng có thể yêu cầu trang trí các màu sơn theo vòng quay bảng màu.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nhà thép cấp 4.

Ứng dụng cho nhiều mẫu nhà

Như các đặc trưng nổi bật mà chúng tôi vừa nêu ra ở trên, tòa nhà thép peb có thể ứng dụng cho nhiều mô hình xây dựng dân dụng. Bởi các yếu tố thiết kế linh hoạt, dễ thay đổi và tháo dỡ, các loại hình nhà thường được ứng dụng như sau:

  • Cửa hàng ô tô: Bạn hoàn toàn có thể có một cửa hàng oto nhỏ gọn bằng các khung thép. Điều này vừa đảm bảo bạn có thể tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được bảo quản nhà thép bền chắc hơn.
  • Kho chứa: Nhà thép tiền chế giúp cho việc xây dựng không gian nhà kho có thể mở rộng hơn, chứa được nhiều hàng hơn.
  • Nhà để xe: cũng như cửa hàng oto & các kho chứa, nhà thép tiền chế khi ứng dụng cho nhà để xe vừa đảm bảo có không gian rộng rãi, vừa đảm bảo được độ bền cho các chiếc xe đang được gửi.
nhà thép tiền chế 1 - 4 Lợi thế khi xây dựng nhà khung thép
ứng dụng cho nhiều mẫu nhà

Độ bền vững chắc

Độ bền chắc của khung nhà thép tiền chế có thể lên tới 70 – 100 năm. Bạn nên chọn thi công nhà khung thép tiền chế chất lượng & vững chắc thay vì những căn nhà thép giá rẻ. Đồng thời, với sự linh động của các thanh thép, các đai ốc & cấu kiện, các run chấn cấp độ thấp sẽ khó có thể ảnh hưởng đến căn nhà kết cấu thép này.

Thời gian nhanh chóng

Các cấu kiện đã được chế tạo sẵn, trực tiếp tại nhà máy theo bản vẽ. Chính vì thế, chỉ việc lắp ráp là đã hoàn thành căn nhà. Như vậy, ta có thể có một bài toán chi phí có đồ thị giảm. Tiết kiệm lên tới 50% chi phí và thời gian xây dựng là đặc trưng vượt trội mạnh mẽ nhất của căn nhà.

Trên đây là các thông tin đặc trưng về nhà thép tiền chế mà chúng tôi sưu tầm và tổng hợp. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp bạn hiểu về các tiến bộ vượt trội trong ngành công nghiệp xây dựng này.

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào