mô hình nhà thép gia đình

Tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?

Trong thời gian gần đây, những mô hình nhà ở thép bằng tiền chế được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Trong đó có các lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, kho chứa lựa chọn. Điểm đặc biệt của mô hình này là sự tiết kiệm. Cùng với khả năng thi công nhanh cũng như độ bền dẻo của căn nhà.

Tuy nhiên, không ít chủ đầu tư thắc mắc: Tại sao nên đầu tư xây dựng nhà bằng thép tiền chế? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này một cách căn kẽ nhất.

Nhà xưởng bằng thép tiền chế là gì?

Như trong bài trước về tổng quan thông tin thiết kế nhà xưởng cấu kiện thép tiền chế. Chúng tôi có một phần giải thích về nhà dân dụng được làm bằng thép tiền chế là gì. Nếu bạn chưa xem và muốn xem tiếp bài viết này thì tôi sẽ giải thích kỹ hơn cho bạn:

Nhà thép tiền chế là mô hình nhà dân dụng được cấu tạo, xây dựng từ thép. Trong đó, các cấu kiện đã được tạo sẵn tại nhà máy. Từng khâu sản xuất đến thi công đều khá nhanh chóng. Vì khi cấu kiện được vận chuyển tới công trình, các nhân công thực hiện chỉ việc lắp ghép (đó là lý do mô hình nhà này được gọi là nhà lắp ghép). Từ đó, thời gian thi công cũng như thực hiện công việc phát sinh cũng được giảm đi đáng kể. 

Bạn cũng có thể nghĩ rằng mô hình nhà này thường được sử dụng để làm xưởng, nhà máy. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, các kiến trúc sư đã sáng tạo mô hình này và trở thành một ngôi nhà lý tưởng. Khắc phục được các vấn đề khó chịu mà nhà thép xưởng thường có như: tiếng ồn, nhiệt độ cao…..

Tuy nhiên, những yếu tố trên vẫn có thể chưa đủ hấp dẫn. Và tiếp theo, tôi sẽ nói cho bạn thêm lý do tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế. 

Tại sao nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?

Khả năng tiết kiệm chi phí

Khi tiến hành xây dựng một căn nhà, người đầu tư thường quan tâm đến các khoản chi phí mà ngôi nhà có thể phát sinh. Nhưng đối với mô hình này, người sử dụng có thể nói rằng “Wow! sao rẻ dữ vậy?”. Lý do là các cấu kiện đều được đúc kết sẵn tại công trình. Nên nhà đầu tư không cần phải tốn kém thêm bất cứ khoảng chi phí nào từ vật liệu bổ trợ.

Đồng thời, là một mô hình lắp ghép theo phong cách nhà lắp ghép của trẻ em; việc thực hiện thi công đơn giản hơn rất nhiều. Chính vì thế, tất cả các khoản chi phí đã được tối ưu. Theo bảng thống kê hơn 1000 căn nhà, chúng tôi nhận thấy chi phí cho một căn nhà dân dụng xây dựng để ở bằng thép tiền chế rẻ hơn 30% so với căn nhà bê tông cốt thép thông thường.

Thiết kế tùy thích, đa dạng mẫu nhà ở được làm bằng thép tiền chế đẹp

Đối với việc xây dựng nhà tiền chế bằng thép, bạn có thể yêu cầu người thiết kế điều chỉnh tùy thích. Có thể gia tăng kích thước, tăng dải bước nhịp hợp lý. Hay thay kiểu dáng công trình tùy nhu cầu người chủ đầu tư. Điểm đặc biệt trong thiết kế của ngôi nhà được thiết kế từ nhà tiền chế bằng khung kèo thép nên có tính linh hoạt cao. Thậm chí, bạn cũng có thể yêu cầu di dời ngôi nhà đi nơi khác một cách dễ dàng hơn.

Xem qua video về cấu kiện nhà thép cấp 4 lắp ghép:

Bảo vệ chắc chắn, kiến trúc vững chãi.

Mô hình này được các nhà kiến trúc sư đánh giá là bền chắc. Chắc hơn nhiều so với những căn nhà bê tông. Điều này khá khó tin nếu như bạn chưa bao giờ nghĩ về độ dẻo dai của thép. Cấu trúc bê tông sẽ dễ dàng bị phá vỡ nếu như các trạng thái động đất, ảnh hưởng nền móng gây ra.

Nhưng đối với mô hình nhà thép. Vì chuyển động linh hoạt đã giúp cho mô hình này vững chắc và dẻo dai hơn bao giờ hết. Bất kì áp lực từ đâu đổ vào, nhà bằng thép xây dựng để ở cũng khó có thể bị ảnh hưởng bên trong. Nên người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm.

Công trình thân thiện môi trường

Nhà máy sản xuất các cấu kiện xây dựng đã được đặt ở xa nơi có dân cư. Nhằm mục đích để sản xuất, đảm bảo môi trường sống dân cư. Chính vì thế, mô hình nhà thép sẽ bảo vệ được môi trường xung quanh.

Mẫu nhà thép đẹp được chọn lọc từ 10 chuyên gia thiết kế

Bạn có thể tham khảo qua các mẫu nhà dân dụng để ở bằng thép cấp 4 đẹp, sang trọng và đơn giản:

mẫu nhà thép tiền chế đẹp 1 - Tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?
Mẫu xây nhà bằng thép tiền chế đẹp
mẫu nhà thép tiền chế đẹp 2 - Tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?
xây nhà bằng thép tiền chế ngoài là gỗ

 

mẫu nhà thép tiền chế đẹp 3 - Tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?
kiểu nhà mẫu thép tiền chế đẹp

 

mẫu nhà thép tiền chế đẹp 4 - Tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?
Nhà thép biệt thự

 

mẫu nhà thép tiền chế đẹp 5 - Tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?
Mẫu nhà xây dựng thép tiền chế đẹp

 

mẫu nhà thép tiền chế đẹp 6 - Tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?
Mô hình nhà thép gia đình

 

mẫu nhà thép tiền chế đẹp 7 - Tại sao ta nên xây dựng nhà bằng thép tiền chế?
Nhà tiền chế kèo thép mang phong cách châu âu

Trên đây là các thông tin quan trọng mà chúng tôi đã chắt lọc và kỹ càng phân tích. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ cũng như giới thiệu đến nhiều bạn bè đang mong muốn tham khảo thông tin trên. Với bất kì câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến mô hình nhà thép này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng.

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào