Các hệ thống lắp dựng của nhà thép tiền chế

Tại sao nên chọn xây nhà khung kèo thép tiền chế?

Nhà thép tiền chế trong những năm gần đây được rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn & xây dựng. Trong đó, mô hình này thường được áp dụng cho các căn nhà xưởng, nhà xây dựng công nghiệp, nhà máy sản xuất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về 3 lý do tại sao ta cần xây nhà khung kèo thép tiền chế?

Tham khảo lại ưu nhược điểm của nhà thép tiền chế

Trong bài viết về ưu nhược điểm của nhà khung thép tiền chế. Chúng tôi đã phân tích khá kỹ các đặc trưng nổi bật của mô hình nhà này. Để có thể tóm gọn lại ý để giúp bạn tiếp tục theo dõi.Chúng tôi sẽ tóm tắt lại trong vài dòng dưới đây.

Độ bền cao: Độ bền mô hình nhà xưởng khung kèo thép này có độ bền từ 70 ~ 100 năm. Để có thể đạt được độ bền này, công trình cần được đổ bê tông & thiết kế móng cao. Cùng với đó, các chân cột cần được kết nối với nhau bằng các bu lông bản mã được sản xuất tại xưởng. Độ dày bê tông ôm chân cột từ 40 ~ 50cm để biến ngôi nhà thép trở nên vững chắc hơn.

u điểm của nhà thép tiền chế 3 - Tại sao nên chọn xây nhà khung kèo thép tiền chế?
Chịu được áp lực cao

Thi công nhanh: Các cấu kiện được chuẩn bị & sản xuất tại xưởng. Nên công đoạn lắp ghép sẽ tiết kiệm được thời gian thi công rất nhiều. Với các mô hình nhà truyền thống bằng gạch, bê tông lớn thì mất nhiều thời gian. Nhưng với mô hình nhà tiền chế khung kèo thép thì chỉ cần 1/2 thời gian thi công là đã hoàn thành.

u điểm của nhà thép tiền chế 2 - Tại sao nên chọn xây nhà khung kèo thép tiền chế?
Rút ngắn thời gian thực hiện thi công

Tái sử dụng nhiều lần: Thay vì phải đập vỡ & có thể phá hủy hoàn toàn. Nhà thép tiền chế lại có khả năng tháo lắp vô cùng đơn giản. Chỉ cần tháo lắp và dời đi. Rồi di chuyển tới nơi và lắp lại là đã hoàn thành. Đối với các căn nhà thép cấp 4 có thể tái sử dụng và tháo dỡ nhanh chóng.

u điểm của nhà thép tiền chế 1 - Tại sao nên chọn xây nhà khung kèo thép tiền chế?
Tiết kiệm được nhiều nguyên liệu trong quá trình xây dựng

3 lý do nên xây dựng nhà thép tiền chế

Qua các yếu tố trên, chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn 3 lý do. Dưới đây là các cách tiến hành xây dựng nhà khung dầm bằng thép.

Bạn có thể tham khảo các 40 mẫu nhà thép đẹp nhất đẹp cho các hộ gia đình.

Trải nghiệm một cảm giác an toàn

Đối với các mô hình nhà bê tông thuần. Tuy rằng có độ bền chắc cao nhưng một lực tác động lớn hơn sẽ vô cùng dễ phá vỡ hoàn toàn căn nhà. Các liên kết trong bê tông không thực sự đủ linh hoạt. Không mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng. Trong đó, đối với mô hình nhà dân dụng khung thép tiền chế thì lại vượt trội hơn rất nhiều.

nhà khung thép 2 - Tại sao nên chọn xây nhà khung kèo thép tiền chế?
nhà khung thép

Với bất cứ sự cố nào, các kết cấu khung kèo thép đều có thể di chuyển theo chấn động. Bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm nếu như các chấn động như động đất diễn ra. Vì nhà khung xây dựng bằng thép tiền chế cũng chỉ lắc lư và rất khó có thể bẽ gãy hoặc phá hủy hoàn toàn.

Giá thành tiết kiệm

Chi phí để thực hiện một căn nhà thép tiền chế rất hợp lý. Nếu so sánh với các mô hình nhà bê tông cốt thép. Thậm chí là nhà gạch thì nhà thép tiền chế vẫn thực sự tiết kiệm tới 30% chi phí. Lý do dẫn đến các khoản chi phí này được giảm thiểu là bởi:

  • Các cấu kiện đã được tạo thành tại nhà máy, đầy đủ. Chỉ cần lắp khi vận chuyển đến công trình thi công.
  • Thời gian thi công nhanh nên chi phí nhân công cũng sẽ giảm xuống, tiết kiệm được khoản lớn.
  • Không cần quá nhiều các cấu kiện, cột kèo hỗ trợ như nhà bê tông, nhà gạch truyền thống.

Dễ dàng tùy biến trong thiết kế mẫu nhà

Đối với nhà thép, vì sự linh động của các cấu kiện thép nên với bất cứ mẫu nhà nào cũng có thể tạo hình theo.

Trên đây là 3 lý do đặc trưng để bạn có thể hiểu hơn. Từ đó ra quyết định chính xác khi thực hiện xây dựng nhà bằng các cấu kiện khung thép tiền chế. Với các thông tin bổ sung, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để bổ sung, tổng hợp. Cung cấp các thông tin hay nhất đến mọi người. Chúc bạn một ngày làm việc tuyệt vời.

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào