The Steel Building Guide Banner 300x200 - Những yếu tố quan trọng trong xây nhà khung thép tiền chế

Những yếu tố quan trọng trong xây nhà khung thép tiền chế

Xây nhà khung thép tiền chế được ứng dụng trong các công trình xây dựng. Đặc biệt, nhà ở dân dụng thường được sử dụng mô hình này để đảm bảo được sự an toàn cũng như tiết kiệm chi phí.

Dù vậy, đa số nhiều chủ đầu tư vẫn chưa thực sự hiểu đầy đủ các thông tin khi thực hiện xây dựng nhà thép tiền chế. Trong bài viết này, xaydungnhathep.vn chúng tôi sẽ cung cấp thật đầy đủ và chi tiết.

Xây nhà bằng khung thép tiền chế

Nhà khung thép tiền chế là mô hình nhà được thực hiện lắp dựng bằng các khung trụ thép. Các khung trụ này được dựa trên bản vẽ kiến trúc kỹ thuật thiết kế sẵn. Đối với mỗi công trình thì sẽ có 3 giai đoạn chính: Thiết kế bản vẽ, gia công cấu kiện & lắp ghép hoàn chỉnh tại công trường thi công.

Vậy đâu là những lý do để bạn lựa chọn xây nhà khung thép?

Những lý do bạn cần biết khi xây nhà khung thép tiền chế

Nhà khung thép tiền chế có độ bền lâu dài

Với tuổi thọ trung bình của mỗi công trình có thể kéo dài từ 70 đến 100 năm. nhà khung thép tiền chế được lựa chọn và đánh giá rất cao khi thực hiện xây những ngôi nhà thép nhiều tầng. điều này được kiểm định bởi thiết kế đổ bê tông móng cao bao gồm đài móng và dầm móng.Chân cột cũng được liên kết bởi các bulông và hàn gắn trực tiếp vào dầm Thép. từ Đó bắt đầu đổ bê tông ôm chân cột từ 40 đến 50 cm. Khi thực hiện điều này thì chân cột sẽ nằm trong bê tông và vô cùng vững chắc. đảm bảo cho sự kiên cố của nhà khung thép tiền chế.

thi cong nha thep 3 - Những yếu tố quan trọng trong xây nhà khung thép tiền chế

Cùng với đó là các dầm thép có hai thành phần liên kết là: bảng mã và bu lông liên kết. Bản mã được hàn và cố định vào cột để chốt cứng được các kết cấu thép. Chính vì thế, khi có gió bão mạnh hay động đất 5- 6 độ thì nhà thép cũng không ảnh hưởng nhiều.

Quá trình thực hiện thi công khung thép nhanh chóng và hiệu quả

Nhà khung thép tiền chế thường được xây dựng nhanh gấp đôi các ngôi nhà bê tông truyền thống. Chính vì thế, mô hình nhà thép tiền chế rất phù hợp với những chủ đầu tư có nhu cầu xây nhà để kinh doanh. Bạn có thể ứng dụng nhà thép để làm nhà nghỉ, khách sạn hay các khu vực kinh doanh. Trong thực tế, nếu chúng ta xây dựng theo cách bình thường thì sẽ mất từ 12 tháng để hoàn thiện. Tuy nhiên, đối với nhà thép tiền chế thì thời gian thực hiện chỉ còn cần 6 tháng và nhanh chóng đưa vào sử dụng. Đây là điều mà các chủ đầu tư mong muốn để kinh doanh hoặc trải nghiệm sống trong ngôi nhà bằng khung thép mới lạ này.

nhà khung thép 4 1 - Những yếu tố quan trọng trong xây nhà khung thép tiền chế
Mẫu nhà cấp 4 bằng thép thiết kế cho hộ gia đình bao gồm 3 thế hệ

Đảm bảo được chất lượng công trình an toàn cho người sử dụng

Việc xây dựng và quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế luôn cần phải đảm bảo được chất lượng tốt cũng như các cấu kiện đều cần phải kiểm tra đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật. Điều này đảm bảo được chất lượng và tính đồng bộ của sản phẩm, giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm để sinh hoạt trong nhà.

Với sự bền vững và chắc chắn đến từng chi tiết, việc thi công nhà thép tiền chế sẽ đảm bảo cho toàn bộ công trình được đảm bảo hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo bất cứ vấn đề nào. Điều này đã được các chuyên gia xây dựng công bố về các kết quả.

nhà khung thép 2 - Những yếu tố quan trọng trong xây nhà khung thép tiền chế
nhà khung thép

Tiết kiệm được nhiều chi phí xây nhà khung thép tiền chế

Khi thực hiện xây dựng nhà thép, bạn sẽ có thể tiết kiệm được các chi phí gia công nền móng bởi sức chịu tải có thể lên tới 30 ~ 40%. Điều này giúp tải trọng của bộ khung và sàn nhẹ hơn, phù hợp với các khu vực mặt bằng có nền đất yếu.

Chính vì thế, việc xây dựng nhà khung thép tiền chế được các quốc gia trên thế giới sử dụng phổ biến. Các công trình nhà cao tầng đều có khả năng rung chấn, cao hơn hẳn so với nhà khung bê tông truyền thống.

kiểm tra bảo quản khung kèo thép 2 - Những yếu tố quan trọng trong xây nhà khung thép tiền chế
Tiết kiệm được các khoản chi phí khung kèo thép

Thiện thiện với môi trường & tái sử dụng được nhiều lần

Lợi ích này vô cùng cần thiết bởi đây là một thực trạng đáng quan tâm của xã hội. Việc sử dụng nhà thép tiền chế sẽ giúp cho môi trường xung quanh khu vực sống được đảm bảo. Không quá nhiều khói bụi, tiếng ồn ào. Đồng thời, nhà khung thép này còn có thể dễ dàng tháo gỡ, chuyển sang nơi khác. Hoặc có thể thu hồi và bán lại.

nha tien che - Những yếu tố quan trọng trong xây nhà khung thép tiền chế

Viết một bình luận

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

X
Nhận báo giá

Bán 4 web đã lên top google

www.xaydungnhathep.vn

www.congtynhathep.com

www.nhalapghepkhungthep.com

www.nhaphokhungthep.com

Bàn giao toàn bộ tên miền + source

Giá bán 99 triệu - Liên hệ : 0909.444.666 Hào